Tin tức LMHT-tổng hợp những tin nóng trong tuần1

Tin tức LMHT: tổng hợp những tin nóng trong tuần

Trong tuần qua, trang chủ lmht đã cập nhật rất nhiều tin tức mới về các sự kiện cùng những ưu đãi tuyệt vời dành cho game thủ. Khuyến mãi lớn cho các trang phục của tướng; giảm 50% giá RP cho tất cả tướng; nhận thêm RP khi quy dổi RP, sự kiện Thần Bài Liên Minh II là những tin tức lmht hot nhất trong tuần này…

Tin tức LMHT-tổng hợp những tin nóng trong tuần1

Tin tức lmht: Khuyến mãi các trang phục được yêu thích

Đợt khuyến mãi này sẽ diễn ra từ ngày 20/01 cho đến hết ngày 25/01, ưu đãi từ 40%-50% cho những trang phục được yêu thích như Riven Chuộc Tội, Vayne Đồ Long, Yasuo Huyết Nguyệt, Jhin Cao Bồi, Siêu phẩm Leona, Zed, Lee Sin Nốc Ao,… Ngoài ra có nhiều acc lmht chất lượng tại shop bán accngon.com các bạn có thể tham khảo.

Được biết, đợt khuyến mãi diễn ra nhằm đáp ứng những nhu cầu từ game thủ, tạo điều kiện cho người chơi có thể trải nghiệm được nhiều hơn nữa các trang phục tuyệt đẹp, thỏa sức try hard với những set tướng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tin tức lmht: Giảm 50% giá RP cho tất cả các tướng

Sự kiện này bắt đầu từ 12:00 ngày 19/01 cho đến 23:59 ngày 25/01. Trước tình hình Tinh Hoa Lam khan hiếm, việc mở khóa tướng sẽ không hề dễ dàng đối với người chơi. Chính vì vậy, Liên Minh Việt Nam quyết định khuyến mãi lớn RP, mừng mùa giải 2018. Đây chính là cơ hội tuyệt vời giúp cho game thủ sở hữu được những tướng hoàn hảo nhất.

Khi mua tướng bằng RP, game thủ chỉ chi trả nửa số RP thông thường cụ thể như sau:

Giá thông thường Giá khuyến mãi
99RP 49RP
89RP 44RP
79RP 39RP
59RP 29RP
24RP 12RP

 

Nhanh tay sở hữu tướng yêu thích với giá ưu đải bất ngờ dành cho bạn!

Tin tức lmht: Quy đổi RP, nhận thêm RP

Sự kiện này diễn ra từ  ngày 19 đến 25 tháng 1, khi đổi RP được các mốc nhất định thì người chơi sẽ được nhận thêm RP ngẫu nhiên. Quy đổi 200RP sẽ được nhận ngẫu nhiên trong số 10, 20, 30, 40, 50 RP; 400 RP nhận ngẫu nhiên trong số 15, 30, 45, 60, 75 RP;

800 RP nhận ngẫu nhiên trong số 75, 150, 225 RP.

Số RP tích lũy sẽ được cộng dồn và không bắt buộc người chơi phải quy đổi duy nhất 1 lần.

Tin tức LMHT-tổng hợp những tin nóng trong tuần2

Tin tức lmht: Ra mắt sự kiện Thần bài Liên Minh II:

Có lẽ đây là tin tức lmht được mong chờ nhất tuần này bởi nhiều phần thưởng tuyệt vời đang chờ người chơi chinh phục. Sự kiện này bao gồm 2 hoạt động nhỏ là bốc bài trang phục đơn và bốc bài nhóm trang phục.

Bốc bài trang phục đơn

Tùy theo chất lượng của từng trang phục đơn mà mỗi trang phục sẽ quy định số thể bài khởi đầu khác nhau. Để chọn trang phục mà bạn mong muốn, hãy bốc thẻ bài trang phục đó, nếu bốc trúng thẻ bài may mắn thì xin chúc mừng, bạn đã nhận được trang phục mà mình mong muốn. Ngược lại, bạn sẽ nhận được mảnh chế tạo trang phục.

Bốc bài nhóm trang phục

Tương tự như bốc bài trang phục đơn, trong hoạt động này số thẻ bài cũng sẽ quy định những trang phục có chất lượng khác nhau. Người chơi có thể xem danh sách trang phục bằng cách bấm vào biểu tượng chữ i trên mỗi hình đại diện trang phục. Tiếp theo đó, bạn chọn thẻ bài trang phục mình muốn, may mắn sẽ để với bạn khi bạn bốc trung thẻ bài may mắn. Ngược lại bạn cũng sẽ nhận được mảnh trang phục nhưng nên nhớ rằng, những mảnh trang phục này không nằm trong Chế tạo Hextech.

Những lá bài không được chọn sẽ được quy đổi thành Tinh Hoa Cam hoặc Chìa Khóa Hextech ở mục Kho Mảnh, tất cả các thẻ bài đều mang đến may mắn nhất định.

Hãy thường xuyên theo dõi tin tức lmht bạn sẽ bắt kịp những xu hướng và những cơ hội tốt nhất khi chơi game. Nhanh chóng tham gia các sự kiện hot nhất tuần qua để mang may mắn về cho mình ngay thôi. Đừng quên thường xuyên cập nhật tin tức tại accngon.com bạn nhé!

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*