Tin tức lmht: Ra mắt sự kiện Phong Bao May Mắn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Tết đến cũng chính là lúc mà nhiều game thủ mong chờ nhất, vì sao nhỉ? Game thủ vừa có thời gian try hard cũng vừa được tham gia nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy. Hòa vào chuỗi sự kiện Tết Mậu Tuất 2018, tin tức lmht, chia se acc lmht bach kim hôm nay sẽ cập nhật thông tin về sự kiện Phong Bao May Mắn. Bạn mong muốn nhận đưc set trang phục Tết của năm nay và những năm trước nữa phải không? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Tin tức lmht: Nội dung cụ thể của sự kiện Phong bao may mắn

Tóm tắt sự kiện:Trong sự kiện Phong Bao May Mắn, mỗi người chơi sẽ nhận được đề xuất 10 vật phẩm (hoặc gói vật phẩm) từ hệ thống kèm với một mức giảm giá cụ thể. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho bạn nếu bạn có sở thích sưu tầm trang phục tướng đỉnh cao. Với số lượng RP ít hơn so với ngày thường thì sự kiện này mang đến những set trang phục giá rẻ nhất. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng sự kiện này chỉ kéo dài từ ngày 12/02 đến hết ngày 25/02 mà thôi.

Những vật phẩm độc nhất vô nhị

Một tin tức lmht sốt dẻo nữa mà bạn nhất định phải biết đó chính là sự xuất hiện của những vật phẩm độc lạ và quý hiếm. Trong những vật phẩm này thì không phải vật phẩm nào cũng xuất hiện mỗi ngày tại Cửa Hàng đâu nhé, một số trong chúng là cực kì quý hiếm và chỉ xuất hiện trong Phong Bao May Mắn mà thôi. Bất kể trang phục nào bạn mong muốn sở hữu cũng có thể thuộc về bạn với sự kiện tuyệt vời này. Đừng bỏ lỡ “cơ hội nghìn vàng” này, hãy tham gia ngay thôi!

Mức giảm giá hấp dẫn

Tổ chức nhân dịp năm mới, sự kiện Phong Bao May Mắn trở thành top những sự kiện giảm giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Cho nên bạn hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này trong dịp Tết Mậu Tuất năm nay nhé. Tuy nhiên, không phải trang phục nào cũng có mức giảm giá như nhau, mức giảm giá sẽ được hệ thống quy định. Accngon chúc bạn may mắn và có cơ hội sở hữu trang phục hot vói giá siêu ưu đãi!

Mua không giới hạn

Trước đây bạn đã từng lo lắng khi Bí Kíp Yasuo hay Cửa Hàng Poro là một phiên bản giới hạn thì trong sự kiện này, nỗi lo đó hoàn toàn biến mất. Với sự kiện Phong Bao May Mắn thì bạn có thể mua cả 10 vật phẩm từ những vật phẩm mà hệ thống đề xuất chứ không giới hạn về số lượng. Như vậy là có thể thỏa sức tậu ngay cho mình hàng trăm set trang phục đẹp nhất rồi.

Một số lưu ý

Tiếp theo tin tức lmht hôm nay thì Accngon xin lưu ý với bạn một số điều trong sự kiện Phong Bao May Mắn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 như sau:

  • Nếu bạn không có dự định mua trang phục giảm giá thì bạn có thể ấn vào chữ “Để Sau” hoặc nút X ở góc trên bên phải màn hình để tạm thời tắt sự kiện này. Bạn hoàn toàn có thể mở lại bằng cách thoát ra và đăng nhập client lần nữa.
  • Nếu như bạn hoàn toàn không có nhu cầu mua vật phẩm giảm giá thì có thể ấn vào chữ “Từ Bỏ”, điều này sẽ khiến sự kiện biến mất hoàn toàn và bạn sẽ không thể mở Phong Bao May Mắn lại được. Trước khi quyết định ấn nút Tứ Bỏ thì hãy nên cân nhắc kỹ, có khi trong danh sách những món đồ sale off đó lại có trang phục bạn thích thì sao?
  • Lưu ý tiếp theo đó chính là bạn cần phải có tướng tương ứng nếu muốn mua trang phục của tướng đó. Tránh trường hợp không có tướng lại mua trang phục thì phí RP quá!
  • Giá gói khuyến mãi của Phong Bao May Mắn đã trừ đi những vật phẩm mà bạn sở hữu.

Tin tức lmht đến đây là hết rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia sự kiện giảm giá hot nhất năm Mậu Tuất thôi nào. Hàng nghìn set trang phục Nguyên Đán Mậu Tuất, Đinh Dậu, Bính Thân, Ất Mùi, Giáp Ngọ,.. đang chờ đợi bạn chiếm hữu. Nhanh chân lên! Đừng quên chia sẻ bài viết này để mọi người cùng tham gia sự kiện đặc biệt này nha!

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*