Những mẫu đúc tượng đồng chân dung y như thật

Đúc tượng có rất nhiều chất liệu nhưng đúc tượng đồng được ưa chuộng nhiều hơn trong những năm gần đây. Chất liệu bằng đồng không phải là mới nhưng đúc tượng chân dung bằng đồng đang được mọi người chú ý. Trước đây, đúc tượng đồng có giá thành khá cao nên ít phổ biến, còn gần đây, khi cuộc sống nâng cao hơn, xu thế đúc tượng đồng chân dung được nhiều gia đình lựa chọn.

Vì sao nên đúc tượng đồng chân dung ?

Thoạt nghe, mọi người sẽ giật mình. Chúng ta chỉ quen với việc đúc tượng đồng cho doanh nhân lịch sử, chính trị gia nổi tiếng hay các bậc lãnh tụ. Có mấy khi lại đúc tượng đồng chân dung cho mình, người thân, hay những người bình thường.

Tuy nhiên, giờ đây, đúc tượng đồng chân dung đã trở thành một hiện tượng thú vị. Các nghệ nhân làng đồng đang đáp ứng thêm một nhu cầu mới. Đó là đúc tượng đồng cho bản thân, thân nhân trong những dịp lễ tết, mừng thọ. Chỉ cần một tấm ảnh trực diện và sự đảm bảo sự chính xác của tượng chân dung giống với hình mẫu là được.

Ngoài tượng bằng đồng chân dung bán thân, bạn còn có thể đúc tượng đồng toàn thân, cao từ 1m đến bằng người thật. Người đã khuất được đúc tượng, người còn sống cũng có thể và không có một rào cản tâm linh nào hết. Đúc tượng chân dung bản thân và người thân là một cách để con cái tỏ lòng thành kính với cha mẹ đã khuất hay đang sống. Hoặc bạn đúc tượng chân dung mình bằng đồng để lại cho con cháu một cách đặc biệt. Tại sao lại không nhỉ? Đâu phải chỉ có những doanh nhân, người nổi tiếng mới được có quyền này.

Đồ đồng Thành Phát và những mẫu tượng đồng chân dung y như thật

Khi nói đến đúc tượng đồng chân dung, một câu hỏi đặt ra là làm thế nào tìm được một địa chỉ đúc tượng đồng chân dung giống nhất, chất lượng nhất? Nếu bạn đã từng tìm hiểu về lĩnh vực này thì đây không phải câu trả lời khó. Trên thị trường có một số cơ sở đúc tượng chân dung đẹp, chất lượng, giá phải chăng. Đó đều là những địa chỉ xuất phát từ các làng nghề truyền thống. Đồ đồng Thành Phát là một địa chỉ như thế.

Thành Phát kế thừa kinh nghiệm và truyền thống của một trong những làng nghề đúc đồng nổi tiếng nhất Việt Nam- làng Rồng. Nay thuộc Lộng Thượng, Đại Đồng- Văn Lâm- Hưng  Yên. Đồ đồng Thành Phát đã trở thành một thương hiệu sản xuất và buôn bán các vật phẩm đồng, tượng đồng uy tín nhất. Tại đây, dịch vụ đúc chân dung cũng thực hiện một cách khoa học, chính xác với giá cả hợp lý. Đặc biệt có rất nhiều mẫu tượng đồng chân dung y như thật đã được đúc thỏa mãn sự trông đợi của khách hàng.

Tượng chân dung bằng được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất với phương pháp nặn đất mẫu thủ công. Tượng có chiều cao Cao 32 cm, cao 36 cm, cao 42 cm, cao 48 cm

Đúc tượng đồng bán thân cụ bà đồng đỏ nguyên chất, kích thước 42 cm

Đúc Tượng Chân Dung Mạ Vàng 24 k, kích thước 42cm

Đúc tượng đồng chân dung toàn thân cao 50 cm,  cả bệ

Quan sát một số mẫu đúc tượng đồng chân dung trên, có thể thấy tượngđồng và ảnh chân dung giống nhau đến từng chi tiết. Đặc biệt tượng đồng thể hiện sự sang trọng, cao quý và còn toát ra được cái thần của nhân vật.

Đồ đồng Thành Phát thực sự là một địa chỉ uy tín nhất cho các nhu cầu về đồ đồng. Đặc biệt, các dịch vụ đúc tượng đồng chân dung sẽ cực kì như ý, thỏa mãn mà không phải nơi đâu cũng làm được.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*